Hướng dẫn nạp Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn nạp Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade giá rẻ, uy tín dành riêng cho các anh em game thủ. Trong bài viết dưới đây, muathengay.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cũng như các cách nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade nhanh chóng, chính xác.

Điểm nổi bật của Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade

Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade là tựa game mobile MMORPG đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Tựa game kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên và đang nhận được sự quan tâm lớn của các tín đồ game nhập vai.

Đến với Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật: Nhất Kiếm, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Nam Cung, Tú Nhã, Mẫu Chỉ, Vân Đình. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tuỳ theo sở thích mà các game thủ có thể lựa chọn cho mình một cách chơi phù hợp.

Các cách nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade

Người chơi muốn trải nghiệm hết tất cả các tính năng đặc sắc có trong game thì cần nạp tiền vào tài khoản. Hiện nay, để nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau: nạp trực tiếp trong game và nạp qua cổng thanh toán của NPH Gamota. 

Với cách nạp trực tiếp trong game, người chơi dễ dàng nạp tiền game Phá Thiên Nhất Kiếm bằng thẻ tín dụng hoặc ví điện tử được kết nối với ứng dụng Google Play và Appstore. Nhiều anh em game thủ không sử dụng thẻ tín dụng hoặc ví điện tử sẽ rất khó khăn khi nạp game bằng cách này.

Cách nạp game thông qua cổng thanh toán của NPH Gamota với các hình thức thanh toán bằng thẻ game, thẻ ngân hàng, ví Appota, ví ZaloPay,... được đông đảo anh em game thủ ưa chuộng vì nó mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Với các hình thức thanh toán kể trên thì các anh em game thủ ưa chuộng nhất hình thức nạp bằng thẻ game. Hiện tại, để nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi có thể sử dụng thẻ game Appota. Đây đều là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa điểm bán thẻ game được anh em game thủ ưa chuộng hiện nay chính là website muathengay.com, bạn sẽ có cơ hội đổi thẻ Appota với mức chiết khấu lên đến gần 5%.

Truy cập website để mua thẻ Appota giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ Appota giá rẻ

Địa chỉ mua thẻ nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm

Mua thẻ chơi game tại các web bán thẻ online giúp các anh em chơi game tiết kiêm được công lao và tiền bạc. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bạn không khó để mua thẻ Appota ở những kênh TMĐT, ví điện tử, web bán thẻ trực tuyến,.... Tuy nhiên, khu vực nào bán thẻ game online uy tín, được tín nhiệm cao luôn là điều mà các anh em game thủ ưa chuộng. 

Một trong nhiều khu vực bán thẻ chơi game online được một số anh em người chơi game ưa thích nhất ngày nay thực sự là trang web muathengay.com. Tại MUATHENGAY, bạn có thể đổi thẻ Appota với mức chiết khấu lên tới 5%.

Lý do mua thẻ chơi game tại trang web muathengay.com

muathengay.com là trang web bán thẻ nạp game được nhiều anh em người chơi game tín nhiệm và chuộng bởi :

- Mức chiết khấu đặc biệt ưu đãi lên tới 5% lúc mua thẻ Appota với mọi trị giá từ thấp cho đến cao: thẻ Appota 50k, thẻ Appota 100k,..., thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 5 triệu. Nghĩa là khi mua thẻ Appota mệnh giá 5 triệu, bạn sẽ chỉ phải trả 4.750.000 đồng, quá là hời phải không nào.

- Không chỉ bán thẻ Appota, người dùng còn dễ dàng mua thẻ chơi game của các NPH khác như: Garena, Zing, Funcard, Gate, Vcoin, Scoin, Gosu, Soha, Carot và thẻ điện thoại: viettel, vina, mobi, vietnamobile với mức chiết khấu lên tới 18%.

- Dễ dàng mua thẻ game ở bất kỳ đâu như: ở nhà, văn phòng,...

- Hình thức thanh toán khi mua thẻ game đa dạng, phù hợp với mọi anh em game thủ: mua thẻ Appota bằng thẻ ATM, mua thẻ Appota bằng ví điện tử, đổi thẻ Appota từ thẻ điện thoại, đổi thẻ Appota bằng thẻ Gate, Garena, Zing,...

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

Truy cập trang web để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ Appota giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ Appota trên website muathengay.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game Appota giá rẻ, nhanh chóng tại website muathengay.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathengay.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

tạo tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Appota online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Zing, Vcoin, Garena.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp tiền vào website muathengay.com

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

Nạp tiền vào website muathengay.com

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành đổi thẻ Appota online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Appota giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ Appota giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade nhanh chóng

Bước 1: Truy cập trang https://nap.gamota.com > Chọn game Phá Thiên Nhất Kiếm

chọn game Phá Thiên Nhất Kiếm

Bước 2: Lựa chọn Máy chủ và điền ID nhân vật.

chọn máy chủ, id nhân vật

Bước 3: Lựa chọn gói nạp phương thức thanh toán phù hợp

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Bước 5: Xác nhận gói nạp cần mua

Bước 6: Hoàn thành thanh toán gói nạp

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ Appota giá rẻ

Muathengay.com - Ở đâu bán thẻ game online giá rẻ, chúng tôi bán còn rẻ hơn

>>> Xem thêm các bài viết tại website:

Hướng dẫn nạp tiền vào website

Đổi thẻ điện thoại, thẻ Vcoin, Gate, Zing sang thẻ game

Mua thẻ Garena, Zing, Funcard,... giá rẻ

Hướng dẫn nạp Ragnarok X Next Generation giá rẻ, an toàn

Hướng dẫn nạp Thần Kiếm Mobile Funtap giá rẻ, an toàn