Hướng dẫn nạp tiền vào web

Webiste muathengay.com hỗ trợ khách hàng mua thẻ game hoặc đổi thẻ game online, thẻ điện thoại uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên để nhận được mức giá tốt nhất khi sử dụng giao dịch tại hệ thống bạn cần đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền trực tiếp vào tài khoản này để mua thẻ cào.

Hiện tại trên hệ thống muathengay.com hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống thông qua chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản internet banking hoặc chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử và nạp thẻ trực tiếp tại web.

Để nạp tiền vào web bằng thẻ cào hoặc các hình thức khác các bạn cần đăng nhập vào web hoặc đăng ký thành viên tại web.đăng nhập hoặc đăng ký vào web muathengay.com

Sau đây là hướng dẫn các cách nạp tiền vào tài khoản trên web muathengay.com:

1. Hướng dẫn cách nạp tiền vào web bằng thẻ cào điện thoại

Để dùng thẻ cào để nạp tiền vào web chúng ta sau khi đăng nhập vào web sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn " Nạp tiền ngay "

nạp tiền vào web

Bước 2: Chọn hình thức " Nạp bằng thẻ cào "

nạp tiền vào web bằng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game

Sau khi chọn nạp tiền bằng thẻ cào sẽ chọn các thông tin như Loại thẻ, Mệnh giá thẻ và điền các thông tin thẻ như Mã thẻ, Seri và điền Mã bảo mật rồi ấn Nạp tiền.

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ trong vòng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn

Khi có tiền trong tài khoản các bạn có thể mua thẻ ngay tại web. Tham khảo bài viết dưới đây về hướng dẫn mua thẻ tại web để nhận ưu đãi cao nhất !

Mua thẻ Garena, Zing, Funcard, Gate,.... giá rẻ, chiết khấu cao 

2. Hướng dẫn nạp tiền vào web bằng ATM - Ví điện tử

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn sẽ truy cập website theo địa chỉ https://muathengay.com/nap-the và chọn " Nạp ATM -Ví " để lấy thông tin tài khoản ngân hàng phù hợp với ngân hàng mà mình đang sử dụng. Lúc này bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng, chuyển tiền qua internet banking hoặc tài khoản Ví điện tử để chuyển tiền vào tài khoản của muathengay.com theo hướng dẫn từ hệ thống.

nạp tiền vào web bằng atm, ví điện tử

Trong quá trình thực hiện thao tác chuyển tiền để bảo đảm an toàn giao dịch và tránh lừa đảo khách hàng bắt buộc phải nhập nội dung chuyển tiền cụ thể như sau:

 muathengay.com + {Số điện thoại hoặc email trong hồ sơ cá nhân}

Sau khi chuyển tiền thành công bạn sẽ gửi thông báo hoặc liên hệ trực tiếp qua website muathengay.com qua một trong 2 cách sau:

- Thông báo trên chatbox.

- Thông báo qua Hotline: 0792 000 792

Để lấy thông tin số điện hoặc email bạn truy cập https://muathengay.com/user/profile hoặc chọn " Hồ sơ cá nhân " và điền các thông tin cá nhân, sau đó lưu lại để hệ thống cộng tiền vào tài khoản cho bạn khi đã nhận được tiền các bạn nạp vào web.

Khi có tiền trong tài khoản các bạn có thể mua thẻ ngay tại web. Tham khảo bài viết dưới đây về hướng dẫn mua thẻ tại web để nhận ưu đãi cao nhất !

Mua thẻ Garena, Zing, Funcard, Gate,.... giá rẻ, chiết khấu cao 

Lưu ý:

- Đối với các khách hàng nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào phải chọn đúng loại thẻ và mệnh giá thẻ.

- Đối với các khách hàng nạp tiền vào tài khoản bằng ATM - Ví điện tử phải thực hiện đúng cú pháp chuyển tiền.

Sau khi gửi thông báo chuyển tiền vào tài khoản của muathengay.com, nhân viên của hệ thống sẽ tiến hành xác nhận và thực hiện thao tác cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn.

Số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên này khách hàng có thể sử dụng trong các giao dịch mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game tại muathengay.com với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Video hướng dẫn mua thẻ game và đổi thẻ game online tại website muathengay.com:

mua thẻ game ngay

Chúc các bạn online vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị tại Muathengay.com

Muathengay.com - Ở đâu bán thẻ game online giá rẻ, chúng tôi bán còn rẻ hơn