Hướng dẫn nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ, uy tín dành cho các game thủ nhà VTC. Theo dõi bài viết dưới đây, muathengay.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách nạp game cũng địa chỉ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ, hấp dẫn.

Những thông tin cần biết khi nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

Ra mắt cộng đồng game Việt Nam từ hồi đầu năm 2021, Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC thu hút được rất nhiều sự yêu thích của anh em game thủ bởi sự mới mẻ với đồ họa mang đậm nét Châu Âu và thể loại game nhập vai huyền thoại. Để trải nghiệm hết tính năng độc đáo trong game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản.

Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC người chơi có thể sử dụng 1 trong hai cách sau: 

Cách 1: Nạp trực tiếp trong game

Với cách nạp game này, người chơi cần có thẻ Visa Master hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, không phải anh em game thủ nào cũng sử dụng thẻ Visa hay ví điện tử. Thêm nữa, khi nạp bằng cách này, người chơi sẽ phải trả chi phí đắt hơn so với cách nạp game thông thường. Vì vậy, hình thức nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC trong game không được nhiều anh em game thủ yêu thích.

Cách 2: Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua website

Cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua website scoin.vn rất được các anh em game thủ ưa chuộng. Khi nạp game bằng hình thức này, người chơi có thể thanh toán bằng các cách khác nhau như: ví Scoin, thẻ ATM, tin nhắn SMS, PayPal, thẻ Vcoin, thẻ Scoin,... Cách nạp game này giúp anh em game thủ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua cổng thanh toán của NPH VTC được đông đảo anh em game thủ lựa chọn. 

Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ, tiết kiệm chi phí, được các anh em game thủ yêu thích chính là nạp game bằng thẻ Scoin hoặc thẻ Vcoin. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game Vcoin, thẻ Scoin tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có mức chiết khấu hấp dẫn. Một trong những địa chỉ bán thẻ Scoin, thẻ Vcoin giá rẻ, được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay chính là website muathengay.com. Đây là website bán thẻ game giá rẻ, an toàn nhất thị trường hiện nay.

Tại muathengay.com, khi mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC, người chơi sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 5%. Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Lý do mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên tại muathengay.com

Mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC tại website muathengay.com được rất nhiều anh em game thủ tin tưởng và lựa chọn bởi:

- Đây là website có bán tất cả các loại thẻ game đang phát hành trên thị trường. Bạn muốn mua thẻ game của NPH nào cũng có. Với đầy đủ các mệnh giá thẻ game khác nhau từ 10k đến 6.000.000 đồng, giúp người chơi dễ dàng chọn mua được mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

- Mua thẻ game giá rẻ tại muathengay.com, người chơi có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Scoin, mua thẻ Scoin bằng thẻ ATM, mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng, đổi thẻ Vcoin từ thẻ game Zing, Gate, Garena…. Sự đa dạng trong phương thức thanh toán giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

- Khi mua mã thẻ game tại đại lý muathengay.com, bạn sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu mua thẻ Scoin cao nhất hiện nay, lên đến 5%, thẻ Vcoin với mức chiết khấu lên đến 4%. Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi mua thẻ game tại shop.

- Tại shop bán thẻ game, bạn có thể thoải mái mua thẻ Scoin, thẻ Vcoin các mệnh giá thẻ khác nhau từ thấp cho đến cao, mua thẻ Scoin 10 nghìn đồng, mua thẻ Scoin 20k cho đến thẻ Scoin mệnh giá 500k, thẻ Scoin 5 triệu, thẻ Scoin 6 triệu. Mua thẻ Vcoin mệnh giá 10k, thẻ Vcoin mệnh giá 20k,.... đến thẻ Vcoin mệnh giá 1 triệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua nhiều mã thẻ cùng 1 lúc.

- Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết cao, muathengay.com cam kết luôn hỗ trợ bạn hết mình và tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ ScoinVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaGate. Bên cạnh đó, shop MUATHENGAY còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website muathengay.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Scoin giá rẻ, nhanh chóng tại website muathengay.comBạn có thể sử dụng cách này để mua thẻ Vcoin, thẻ điện thoại hay các thẻ game khác mà bạn muốn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathengay.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

tạo tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Scoin online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Gate, Zing, Vcoin, Garena.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp tiền vào website muathengay.com

Nạp tiền vào website muathengay.com

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Scoin online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ scoin giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Scoin giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC nhanh chóng

Cách 1: Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên trên website

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên > Đăng nhập vào tài khoản game của bạn. 

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tại trang chủ của Scoin, chọn Chiến Thần Kỷ Nguyên.

chọn game Chiến Thần Kỷ Nguyên

Bước 3: Chọn máy chủ, nhân vật.

chọn máy chủ, nhân vật

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và thanh toán.

chọn phương thức thanh toán

Bước 5: Chọn phương thức nạp là Thẻ cào.

chọn phương thức nạp là thẻ cào

Chọn loại thẻ cào bạn muốn nạp (Scoin hoặc Vcoin).

chọn loại thẻ cào bạn muốn nạp

Nhập seri thẻmã thẻ và xác minh Captcha (Tôi không phải người máy)

nhập thông tin thẻ và nhấn capcha

Bước 6: Chọn Nạp để xác nhận thanh toán.

chọn nạp để xác nhận thanh toán

Cách 2: Nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên trong game

Bước 1: Vào game Chiến Thần Kỷ Nguyên và chọn Nạp đầu.

Vào game Chiến Thần Kỷ Nguyên và chọn nạp đầu

Bước 2: Bấm Đến nạp.

bấm đến nạp

Bước 3: Chọn gói nạp bạn muốn sử dụng.

chọn gói nạp mà bạn muốn sử dụng

Bước 4: Nhấn Mua để thanh toán.

nhấn mua

Trên đây MUATHENGAY đã hướng dẫn bạn cách mua thẻ game giá rẻ cũng như cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC nhanh chóng, hấp dẫn. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ tại website muathengay.com

Muathengay.com - Ở đâu bán thẻ game online giá rẻ, chúng tôi bán còn rẻ hơn

>>> Xem thêm các bài viết tại website:

Hướng dẫn nạp tiền vào website

Đổi thẻ điện thoại, thẻ Vcoin, Gate, Zing sang thẻ game

Mua thẻ Garena, Zing, Funcard,... giá rẻ

Mua thẻ Zing giá rẻ bằng cách đổi thẻ game hoặc thẻ điện thoại

Đổi thẻ Garena giá rẻ từ thẻ điện thoại và thẻ game

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi thẻ cào

Mua thẻ Funcard online giá rẻ bằng thẻ ATM - ví điện tử